image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn xã Quyết Tiến năm 2023
Lượt xem: 71
Sáng 25/8/2023, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Quyết Tiến tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn xã năm 2023.

Sáng 25/8/2023, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Quyết Tiến tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn xã năm 2023.

Tham gia hội nghị đối thoại có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, trưởng - phó các ban, ngành, đoàn thể, giám đốc các Hợp tác xã Nông nghiệp, lãnh đạo các trường học, trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng - phó thôn, trưởng ban công tác mặt trận, cán bộ các chi hội đoàn thể các thôn, đại diện Nhân dân các thôn trên địa bàn xã.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở ngay tại hội nghị, thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Đỗ Văn Hậu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã nghiêm túc tiếp thu, trả lời các ý kiến của Nhân dân với 6 nhóm nội dung chính: Công tác xây dựng Đảng, chính quyền; công tác sản xuất nông nghiệp; công tác đất đai, nước sạch, vệ sinh môi trường; công tác quốc phòng, an ninh; công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và các ý kiến mà Nhân dân quan tâm.   

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn xã là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, công tác quản lý điều hành của chính quyền để cấp ủy, chính quyền xã nắm bắt đầy đủ tâm tư, nguyện vọng, vướng mắc từ cơ sở. Qua đó nâng cao trách nhiệm phục vụ Nhân dân của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương và đội ngũ cán bộ công chức trong quá trình thực thi công vụ; phát huy và mở rộng quyền làm chủ của người dân là cầu nối giữa Đảng - chính quyền với Nhân dân.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đồng chí Phạm Thị Chung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã ghi nhận, đánh giá cao cũng như tiếp thu toàn bộ những ý kiến phát biểu thẳng thắn, xây dựng, trách nhiệm của các đại biểu và Nhân dân. Qua đó giúp cấp ủy, chính quyền và các ngành chuyên môn tập trung giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc, những vấn đề còn tồn tại, nhằm giữ vững an ninh chính trị, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2023./.

 

Đoàn Thị hải Yến - VP Đảng ủy xã Quyết Tiến

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới